Khảo sát thiết kế bảng hiệu miễn phí: Gọi 0909579732 Mr Sơn

Trang trí decal cửa kính chúc mừng năm mới

Trang trí decal cửa kính chúc mừng năm mới

Hiện nay, trang trí decal cửa kính chúc mừng năm mới đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi những hình ảnh sống động, chân thực tạo nên không khí tết tràn ngập ở mọi không gian trang trí.

1. Ưu điểm của trang trí decal cửa kính

– Decal là loại chất liệu có khả năng chống thấm và chịu nhiệt tốt, không những chất liệu này còn dễ dàng lau chùi.

– Decal trang trí có nhiều hình ảnh thiết kế, và mẫu mã khác nhau đều rất đẹp mắt tạo nên ấn tượng và tùy ý thích của mỗi người để lựa chọn trang trí.

– Trang trí decal cửa kính giúp cho không gian trở nên vô cùng sinh động bởi nhiều hình ảnh mang không khí tết khác nhau được sắp xếp và bố trí một cách hài hòa tạo thành một bức tranh mang đến không khí năm mới cho những không gian được trang trí.

– Với việc trang trí decal cửa kính có thể thay thế dễ dàng các loại decal mới thay đổi phong cách cho không gian trang trí.

– Không chỉ với mặt kính decal còn sử dụng trên nhiều loại bề mặt trang trí khác nhau như: bề mặt tường, bề mặt gạch, bề mặt gỗ,… tùy vào sở thích và yêu cầu của người sử dụng đối với decal.

2. Một số mẫu trang trí decal cửa kính chúc mừng năm mới đẹp

– Sử dụng decal các hình ảnh tượng trưng cho ngày tết như: đào, mai, bánh trưng,…

Những hình ảnh tượng trưng cho ngày tết
Hình ảnh đặc trưng của ngày tết

– Trang trí kết hợp giữa các hình ảnh nhí nhảnh vui nhộn của trẻ em ngày tết với những đặc trưng để tạo không khí tết cho mỗi không gian.

Những hình ảnh múa lân nhộn nhịp
Hình ảnh trẻ em vui đùa đón tết

– Decal là những câu đối ngày xuân mang lại ý nghĩa và may mắn cho năm mới.

Câu đối cho ngày tết thêm ý nghĩa
Hình ảnh câu đối đơn giản nhưng ý nghĩa

– Trang trí là kết hợp giữa nhiều màu sắc rực rỡ tươi sáng và nhiều hình ảnh tạo nên không gian nhộn nhịp và sống động trong không gian.

Hình ảnh nhộn nhịp ngày tết

Lưu ý: khi trang trí decal cửa kính chúc mừng năm mới thì cần lau sạch mặt kính bằng khăn để đảm bảo độ dính tốt hơn cho decal.

Bảng hiệu 365 chuyên cung cấp nhiều các loại decal có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng đối với việc trang trí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909579732
Tư vấn bảng hiệu 365 0909.579.732