Khảo sát thiết kế bảng hiệu miễn phí: Gọi 0909579732 Mr Sơn

Chữ nổi Mica- Các loại uốn chữ nổi Mica đẹp

Chữ nổi Mica- Các loại uốn chữ nổi Mica đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi Mica là một trong những lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng trong việc trang trí cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng. Lựa chọn chữ nổi Mica đem đến cho không gian điểm nhấn hiện đại, tinh tế và thanh lịch.

Ưu điểm của chữ nổi Mica là sự đa dạng về màu sắc và khả năng kết hợp với các vật liệu khác nhau như Alu, Fomex, Inox, Đồng để tạo thành bảng quảng cáo ấn tượng.

Chữ nổi Mia sang trọng và tinh tế cho mọi không gian.

Người dùng có thể lựa chọn kiểu dáng, form chữ và kích thước chữ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho không gian.
Các kiểu uốn chữ nổi Mica phổ biến
Chữ nổi Mica dán chân nổi là loại có phần chân chữ được cắt riêng và ghép với mặt chữ bằng keo chuyên dụng với kích thước không quá 80cm. Loại chữ này có giá thành thấp, độ thẩm mỹ cao nhờ sự đồng đều về chất liệu.

Chữ nổi Mica dán chân

Chữ nổi Mica hút nổi được gắn từ các tấm Mica bo khung bằng vật liệu hợp kim nhôm với màu sắc tùy chọn và có gắn đèn neon các màu bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí trong không gian trưng bày với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Chữ thường mịn, sắc nét, bền dai và hiếm khi lỗi, hỏng.

Chữ nổi Mica hút nổi

 Chữ nổi Mica đệm chân nguyên khối sử dụng trong trang trí chữ nổi 3D yêu cầu kích thước nhỏ, hiệu ứng chân thật, độ mịn cao, phù hợp trang trí không gian văn phòng, khách sạn nhằm tạo tính chuyên nghiệp.

Chữ nổi Mica nguyên khối- Chữ nổi Mica viền Inox sử dụng kết hợp Mica và Inox với các loại nền Alu, Kính để tạo thanh bảng hiệu mang độ mềm mại, sắc nét cao. Loại chữ này thường đi cùng hệ thống đèn LED tích hợp để tạo độ sáng bắt mắt người nhìn.

Chữ nổi Mica viền Inox

Chữ nổi Mica đa dạng về mẫu mã và màu sắc với quá trình thi công đơn giản là lựa chọn hàng đầu cho các hình thức bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiện nay.

Chữ nổi Mica đẹp thanh lịch

Hiện nay, chữ nổi Mica thường được thực hiện bằng các thao tác thủ công để đảm bảo độ sắc nét.

Chữ nổi Mica được thao tác thủ công.

Hãy đến với Bảng hiệu 365 để nhận được mức giá cùng dịch vụ tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng chữ nổi Mica nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909579732
Tư vấn bảng hiệu 365 0909.579.732