Băng rôn cổ động của NutiFood được treo khắp các tuyến đường

Long An là tỉnh đầu tiên NutiFood thực hiện chương trình này với gần 2.000 chiếc băng rôn và cờ phướn treo dọc nhiều tuyến đường chính tại thị xã Tân An và nhiều tuyến đường thuộc các huyện của tỉnh này.Băng rôn cổ động của NutiFood được treo khắp các tuyến đường

Không chỉ là nhà tài trợ chính cho đội bóng HA Gia Lai vì yêu lối chơi đẹp mắt, fair-play của đội bóng phố núi, NutiFood còn muốn hướng tới một mục tiêu cao hơn là kêu gọi khách hàng của mình hãy ủng hộ bóng đá đẹp.


Trong suốt thời gian diễn ra V-League, tại những nơi HA Gia Lai đến thi đấu, NutiFood sẽ triển khai trương trình treo băng rôn, cờ phướn với khẩu hiệu: “Hãy cổ vũ cho bóng đá đẹp”, “ủng hộ bóng đá đẹp vì tương lai bóng đá Việt Nam”… Long An là tỉnh đầu tiên NutiFood thực hiện chương trình này với gần 2.000 chiếc băng rôn và cờ phướn treo dọc nhiều tuyến đường chính tại thị xã Tân An và nhiều tuyến đường thuộc các huyện của tỉnh này.

In Băng rôn cổ động của NutiFood được treo khắp các tuyến đường của tỉnh Long An

co phuon bang ron
Băng rôn cổ động của NutiFood được treo khắp các tuyến đường của tỉnh Long An

Song song với chương trình treo băng rôn cổ động, NutiFood còn in hơn 20 ngàn chiếc áo thun với hình ảnh của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh kêu gọi mọi người hãy cổ vũ cho bóng đá đẹp dành tặng cho khách hàng của NutiFood. Mỗi khách hàng chỉ cần mua 500.000 đồng tiền sữa NutiFood sẽ được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng trong đó có áo thun và một số quà tặng khác. Chỉ trong 2 ngày triển khai chương trình tại tỉnh Long An, hơn 500 chiếc áo thun đã được tặng cho khách hàng. Nhiều khách hàng vì con quá mê Công Phượng, Tuấn Anh nên bắt mẹ đi mua sữa để được tặng áo.

Ông Trần Thanh Hải, chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood chia sẻ: “V-League 2014 với vấn nạn bán độ cùng bạo lực sân cỏ gia tăng đã khiến người hâm mộ giảm sút niềm tin với bóng đá nước nhà và không còn tha thiết đến sân coi bóng đá nữa. Lứa cầu thủ U19 với lối đá đẹp, kỹ thuật không bạo lực xuất hiện đã dần lấy lại niềm tin của người hâm mộ”.

“Mỗi khi đội bóng này thi đấu ở đâu thì người hâm mộ kéo tới đó đông nghẹt. Điều đó chứng tỏ người hâm mộ không bao giờ quay lưng lại với bóng đá đẹp. Lứa cầu thủ U19 mà nòng cốt là những cầu thủ của học viện HAGL.JMG đó sẽ tham gia V-League với tư cách đội 1 HA Gia Lai. Sự xuất hiện của đội bóng này được dự đoán là nhân tố thu hút sự chú ý của người hâm mộ” – ông Hải nói thêm.

Ngoài ra, ông Trần Thanh Hải còn chia sẻ mục đích của chương trình: “NutiFood phát động chương trình này với mong muốn kêu gọi mọi người tới sân ủng hộ và cổ vũ cho bóng đá đẹp. Chúng tôi tin, nếu càng có nhiều người ủng hộ bóng đá đẹp, bóng đá sạch thì cái xấu như nạn bán độ và bạo lực sân cỏ sẽ không còn nữa. Và khi những vấn nạn đó không còn, bóng đá Việt Nam mới có thể phát triển được. Chúng tôi muốn gửi tới người hâm mộ cũng như khách hàng của mình thông điệp cổ vũ và ủng hộ bóng đá đẹp chính là cách góp phần phát triển nền thể thao nước nhà. Đây cũng là chương trình chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng của mình cũng như người hâm mộ thời gian qua đã ủng hộ NutiFood rất nhiều”.

ST bởi dịch vụ in decal, in hiflex tại xưởng in thekyvang.net
Nguồn:dantri.com.vn/bong-da-trong-nuoc/nutifood-phat-dong-chuong-trinh-co-vu-cho-bong-da-dep-1018247.htm