In PP là gì ? Có mấy loại hình in PP ?

Thế Kỷ Vàng công ty chuyên tư vấn thiết kế, quảng cáo, in ấn băng rôn khổ lớn, in PP, in decal chất lượng cao. ĐT xưởng in 0977850123-0866762135In PP là gì ? Có mấy loại hình in PP ?

In PP loại hình in kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay.
In PP là gì ? Có mấy loại hình in PP ?
In PP: Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

in pp la gi

Với nền kinh tế thị trường đại hiện đại như ngày nay lĩnh vực như kinh doanh quảng cáo in ấn thiết kế là thiết yếu để quảng bá thương hiệu và gia tăng hiệu quả kinh doanh. In PP là ngành không thể thiếu để cung cấp các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.

Vậy nói đến In PP quý khách chắc sẽ thắc mắc :

In PP là gì?
Phân loại IN PP thế nào?
Tác dụng và mục đích việc sử dụng của In PP là gì?
Nhược điểm của IN PP là gì?
In PP: Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.
in pp may in ky thuat so

Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Phân loại In PP thế nào?
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như:

In PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.
In PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
In PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ngoài ra chúng ta có thể phân loại PP thành 2 loại như sau:

In PP ngoài trời
In PP trong nhà.

Tác dụng và mục đích sử dụng của In PP:
Người ta thường sử dụng in PP để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường…

Nhược điểm của in PP: Là khi dán lên tường hay kính một thời gian thì lớp keo dính chắc vào không thể gỡ ra được để giữ lại lớp giấy kia. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.

Xưởng In PP chúng tôi nhận các dịch vụ In PP giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh: In PP trong nhà và In PP ngoài trời Giá Rẻ chất lượng - Uy tín. In PP chất lượng cao chỉ 40.000 vnđ/m² với số lượng trên 50m2.

 


Bài viết liên quan