Khánh Hòa in băng rôn sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2015

Khánh Hòa in băng rôn sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2015,Những băng rôn, khẩu hiệu, cờ phướn được treo khắp khu vực đường phố Trần Hưng Đạo, thành phố Nha TrangKhánh Hòa in băng rôn sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2015

KHÁNH HÒA - Mọi công tác chuẩn bị cho chương trình “Chủ nhật Đỏ - Ngày hội hiến máu tình nguyện” do báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lần đầu tiên tại Khánh Hòa, đã được hoàn tất.


Các tình nguyện viên đang hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho Chủ nhật Đỏ đầu tiên tại Khánh Hòa.
Các tình nguyện viên đang hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho Chủ nhật Đỏ đầu tiên tại Khánh Hòa.
Ngay từ đầu giờ chiều 24/1, hàng chục tình nguyện viên của Tỉnh đoàn cùng các đơn vị liên quan đã có mặt tại trường CĐSP Nha Trang để chuẩn bị cho chương trình.

Những băng rôn, khẩu hiệu, cờ phướn được treo khắp khu vực đường phố Trần Hưng Đạo, thành phố Nha Trang và xung quanh địa điểm tổ chức với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của Bạn và Tôi”.

Tại giảng đường 1 và nhà thi đấu của trường CĐSP Nha Trang, một backdrop cỡ hơn 32m2 được dựng lên. Mỗi người một việc, tất cả đều nhiệt tình, khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để Chủ nhật Đỏ 2015 thực sự là ngày hội hiến máu tình nguyện của các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên và người dân.
bang ron co phuon

Theo anh Phạm Ngọc Xuyên, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, thành viên Ban tổ chức, sau khi có kế hoạch tổ chức chương trình, công tác tuyên truyền tại các trường đại học, cao đẳng, cơ sở Đoàn trên địa bàn TP. Nha Trang đã được đẩy mạnh.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào ý nghĩa, mục đích và kỳ vọng của chương trình Chủ nhật Đỏ hướng tới, đặc biệt là khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện, tính nhân văn của hoạt động từ thiện xã hội trong đoàn viên, thanh niên, sinh và sinh viên.

Khoảng 100 cờ phướn, băng rôn, khẩu hiệu được treo ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố để công tác tuyên truyền đạt được hiệu quả.

"Qua khảo sát sơ bộ, các đoàn viên, sinh viên, thanh niên rất háo hức được tham gia. Hiện có hơn 100 tình nguyện viên của trường CĐSP Nha Trang và CLB Giọt hồng nhân ái (Ủy ban Hội LHTN Phạm Ngọc Thạch) đã đăng ký hỗ trợ chương trình", anh Xuyên cho biết.

ST bởi dịch vụ in băng rôn thekyvang.net
nguồn: tienphong.vn/Gioi-Tre/khanh-hoa-san-sang-cho-chu-nhat-do-2015-814835.tpo 


Bài viết liên quan