Tin Tức

Thế Kỷ Vàng công ty chuyên tư vấn thiết kế, quảng cáo, in ấn băng rôn khổ lớn, in PP, in decal chất lượng cao. ĐT xưởng in 0977850123-0866762135

Công ty Nhất Việt chuyên nhận in kỹ thuật số, in ấn offset

Công ty Nhất Việt chuyên nhận in kỹ thuật số, in ấn offset, in decal phản quang, in pp với giá thành rẻ, chất lượng cao 
n ấn quảng cáo, Thi công quảng cáo, Máy in quảng cáo uy tín và nhanh dễ dàng.

Ra mắt máy in đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android

Ra mắt máy in đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android
(CAO) Dòng máy in đa tác vụ thông minh sử dụng hệ điều hành Android, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của Samsung đã mở ra một thời kỳ mới giúp các tác vụ in hiflexin băng rônin pp lưu trữ trở nên tiện lợi, dễ dàng và độc lập hơn.

Epson sẽ bỏ gây khó người dùng máy in phun 2015

(PCWorldVN) Một kiểu kinh doanh cơ bản xưa nay của Epson là bán máy in hiflexin băng rônin pp giá rẻ, rồi thu lời về sau nhờ bán mực in giá cao. Nhưng những dòng máy in mới của Epson cho thấy công ty đang thay đổi cách kinh doanh này.
Máy in Samsung chạy Android đầu tiên trên thế giới có mặt tại Việt Nam

Máy in, máy lạnh, máy giặt đều có thể trở thành gián điệp?

Hacker có thể bí mật lấy cắp tài liệu từ một căn cứ quân sự mà không cần dùng tới kết nối Internet thông thường. Thay vào đó, chỉ cần lây nhiễm vào một máy in văn phòng, in hiflexin băng rônin pp là chúng có thể biến nó thành một trạm phát sóng.

Thiếu niên 16 tuổi biến máy in thành thiết bị chẩn đoán bệnh tim

Một thiếu niên 16 tuổi sống tại bang Virginia (Mỹ) đã “hack” và biến máy in hiflex, in băng rôn, in pp thành thiết bị kiểm tra tình trạng sức khỏe của tim, giúp giảm chi phí và thời gian xét nghiệm. Sản phẩm xuất sắc đã giúp thiếu niên này lọt vào chung kết Hội chợ Khoa học do Google tổ chức.