Tại sao lại chọn in bạt hiflex làm băng rôn cờ phướn

In bạt hiflex có độ sắc nét, bền màu cao tới 2-3 năm, mà giá in hiflex lại rẻ từ 20.000 đ/m2 trờ lên nên được nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu in hiflex làm băng rôn cờ phướn để có chất lượng mà giá rẻ nhấtTại sao lại chọn in bạt hiflex làm băng rôn cờ phướn

In bạt hiflex chất lượng cao được nhiều khách hàng sử dụng rất nhiều và họ rất ưa chuộng , từ bạt hiflex nhiều doanh nghiệp có thể đặt thiết kế tạo nên các sản phẩm in poster, in PP, in phông nền quảng cáo và nhiều sản phẩm in ấn quảng cáo đa dạng khác.


Đa số những sản phẩm in bạt hiflex thường được dùng cho quảng cáo ngoài trời vì chất liệu hiflex rất bền, ít bị tác động bởi môi trường mưa nắng và khí hậu bên ngoài , việc in ấn và thiết kế trên bạt hiflex với những hình ảnh thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp được thể hiện một cách sắc sảo , rõ nét và rất bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường và các khách hàng tiềm năng.

inbangron hiflex


Đặc điểm, tính chất bạt hiflex
- In Hiflex, hay còn gọi là in bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa. Được cấu thành bởi các sợi nhựa đan vào nhau chịu được quá trình in ấn nên bạt hiflex có khả năng bám mực cao, lâu bay màu.
- Bạt hiflex có khổ lớn với chiều rộng 3.2m, chiều dài được tính theo chiều dài của cuộn chất liệu. Với khổ rộng lớn, bạt hiflex cho phép thực hiện in ấn linh hoạt. Bạn có thể thực hiện in bạt khổ lớn trong 1 lần hoặc in nhiều bản trong 1 lần với cách sắp xếp file hợp lý.
- Bề mặt bạt có màu trắng sữa, có thể chịu được sự co giãn tốt do quá trình kéo căng bề mặt; chịu được sự tác động khắc nghiệt của điều kiện thời tiết bên ngoài.
Nếu như trước đây các sản phẩm quảng cáo đa phần được sơn vẽ lên tường, gỗ… thì ngày nay, với sự cải tiến và phát triển không ngừng của ngành in ấn kỹ thuật số đã cho ra đời nhiều loại hình in ấn, đáp ứng được nhu cầu in quảng cáo mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.
- Bạt hiflex cho phép thực hiện in bạt khổ lớn trong 1 lần in ấn trên máy in Mimaki Nhật Bản. Hoặc với những sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn nhưng bạn muốn in với số lượng nhiều hơn thì có thể sắp xếp vị trí file in cho hợp lý để thực hiện in. Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành cắt thành phẩm ra như mong muốn.

In bạt hiflex có độ sắc nét, bền màu cao tới 2-3 năm, mà giá in hiflex lại rẻ từ 20.000 đ/m2 trờ lên nên được nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu in hiflex làm băng rôn cờ phướn để có chất lượng mà giá rẻ nhất 

Quý khách có nhu cầu in ấn , thiết kế, in bạt hiflex phục vụ quảng cáo hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn , để có được những sản phẩm in ấn chất lượng cao theo như ý muốn của quý khách.
Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ in hiflex

in bạt khổ lớn TKV, in bat kho lon, in bạt khổ lớn giá rẻ, in bat kho lon gia re, in hiflex khổ lớn, in bạt hiflex, in bat hiflex, in hiflex kho lon, In Kỹ Thuật Số, in bạt khổ lớn giá rẻ hcm, In Ky Thuat So TKV

ĐT: 0938735138


Bài viết liên quan