In Backlit Film trang trí, làm hộp đèn giá rẻ tại TP.HCM

In Backlit film có 2 loại in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời. Nhận in backlit film trang trí showroom giá rẻ tại xưởng TKV. Công ty in backlit film giá rẻ TKV Nhận trang trí Showroom, trang trí NOEL, in backlit film trang trí nội thất .In Backlit Film trang trí, làm hộp đèn giá rẻ tại TP.HCM

In backlit film trang trí showroom giá rẻ tại xưởng TKV. Công ty in backlit film TKV Nhận trang trí Showroom, trang trí NOEL, in backlit film trang trí nội thất, hộp đèn mini, hộp đèn xuyên sáng giá rẻ
backlit film
Backlit film là chất liệu hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn trong suốt nên rất phù hợp in bảng hiệu, in bảng đèn, biển quảng cáo…Do backlit film được sử dụng khá phổ biến, các công ty in backlit film thường xuyên nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.
in backlit film hop den

Ngày nay, các công ty in backlit film chú trọng đến đến công nghệ in backlit film với máy in phun màu, chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là giá thành tiết kiệm nhất để thu hút khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các công ty in backlit film còn tạo niềm tin với khách hàng bằng chính dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
in backlit film hop den

Dịch vụ in backlit film khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

Độ phân giải của bản in backlit film thông thường 300 DPI đến tối đa 1400 DPI đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn. 

Chuyên in khổ lớn phục vụ sự kiện, in backlit film trang trí trong nhà và ngoài trời hay còn gọi là in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in backlit film khổ lớn phục vụ trang trí nội thất, trang trí showroom, công ty in kỹ thuật số, in backlit film khổ lớn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

In Backlit film có 2 loại in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời. Nhận in backlit film trang trí showroom giá rẻ tại xưởng TKV. Công ty in backlit film giá rẻ TKV  Nhận trang trí Showroom, trang trí NOEL, in backlit film trang trí nội thất . 

backlit film backlit film

In backlit film chỉ với giá 120.000 VNĐ, với số lượng nhiều:
- In backlit film các loại: có keo mặt trước, có keo mặt sau, không keo. chỉ với giá 120.000 VNĐ, in với số lượng nhiều, có giá ưu đãi dành cho các công ty quảng cáo khách hàng thân thiết. Innhatviet.vn In trên máy in Nhật, cho độ sắc nét cao, mực ngoại, chịu đựng tác động của nhiệt độ tay đổi môi trường mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng file in.
in backlit film dep
 

In ấn Backlit film là một trong những dịch vụ In phun khổ lớn chất lượng nhất sử dụng backlit film là một trong những chất liệu cao cấp nhất phục vụ làm các hộp đèn quảng cáo, hay banner quảng cáo cao cấp mà ta có thể bắt gặp tại bất cứ nơi đâu như cầu thang máy, poster hộp đèn tại các siêu thị, trung tâm điện máy,…

Đặc điểm của Backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in ấn hơn hẳn so với khi không có đèn chiếu sáng do vậy backlit film được sử dụng chủ yếu vào ban đêm càng làm tăng thêm vẻ lung linh cho các poster quảng cáo.


Ngoài Hộp đèn quảng cáo Backlit film còn được sử dụng trong các poster, banner quảng cáo chất lượng cao đi kèm các thiết bị quảng cáo cao cấp như giá chữ x chất lượng cao hay banner cuốn cao cấp v.v… làm tăng thêm tính sang trọng cao cấp hơn hẳn so với các standee x hay rollup banner thông thường.
in backlit film trang tri dep

Về cấu tạo Backlit film cũng được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn so với Decal nhựa hay decal PP. Bề mặt của backlit flm ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác do vậy tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in ấn khác.

In ấn Backlit film cũng được in trên máy hifi nhưng do cấu tạo đặc biệt của backlit film cũng như phương pháp in Backlit film là in ngược (không phải in trên mặt tiếp xúc với mắt người xem) nên hình ảnh in đẹp và long lanh hơn rất nhiều so với PP, decal PP hay decal trong…
Sau khi In Backlit film – bắt buộc người ta phải cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên mặt in là mặt sau (không phải mặt nhìn) để bảo vệ lớp hình ảnh in trong quá trình sử dụng.

Backlit film cũng có 2 loại “có keo” và “không keo”, sở dĩ gọi là “có keo” vì ứng dụng chủ yếu của nó là dùng cho hộp đèn quảng cáo, chức năng “dán, đính” ít. Không giống như các loại decal khác chủ yếu làm nhãn, stiecker dán đính kèm lên bề mặt sản phẩm, bề mặt thi công với bất kỳ kích thước từ nhỏ đến lớn.

Khổ In Backlit film không khác gì PP, decal PP, decal lưới,… với kích thước tối đa của cuộn vật liệu backlit film cũng là 1,5m. Backlit film ít được ghép nối bởi tính thẩm mỹ kém khi các vết ghép nối xuất hiện lộ liễu nhất khi có ánh sáng đèn chiếu từ bên trong ra do vậy Backlit film thường được dùng nguyên tấm trong các hộp đèn quảng cáo chất lượng cao nhằm đảm bảo tính mỹ thuật được tốt nhất có thể.

in backlit film trang tri quang caohop den
Bai viết liên quan: in băng rôn giá rẻ tphcm
BACKLIT Hay BACKLIT FILM in trên máy hifi chất lượng cao tại TP.HCM. Backlit film là chất liệu bền và tốt nhất trong các loại vật liệu in ấn chất lượng cao hiện nay, film backlit được cấu tạo từ nhựa như polime có cán keo và bề mặt bám mực chuyên dùng cho làm tranh kính, tranh mika,  tranh chất đẹp, làm biển led siêu sáng, làm biển led siêu mỏng...Liên hệ:  0935.735.138


Bài viết liên quan