In băng rôn là gì ? Có mấy loại in băng rôn ?

In băng rôn là gì ? Có mấy loại in băng rôn ? In Băng rôn người ta còn gọi là in bạt. Băng rôn dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in bảng hiệu, cờ phướnIn băng rôn là gì ? Có mấy loại in băng rôn ?

In băng rôn là gì ?
Băng rôn là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt sau khi được phủ lên một lớp màng
In Băng rôn người ta còn gọi là in bạt. Băng rôn dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như :

 in băng rôn là gì

Chất liệu Băng rôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu Băng rôn cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...Chất liệu Băng rôn được sử dụng rất phổ biến do giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ.

- Bảng hiệu (hộp đèn).
- Bảng nội quy.
- Bangrol khai trương.
- Pano.
- Mặt dựng.
- Banner (gắn standee).v.v...
- Tranh ảnh,poster
- Backdrop sân khấu, bakdrop công chiếu......

Chất liệu băng rôn được sử dụng phổ biến do giá thành rẻ, chất lượng bên, tái sử dụng dễ dàng

 

Có mấy loại băng rôn ?

 

Phân loại bạt in hiflex thường chia làm 3 loại: Bạt hiflex không xuyên sáng, bạt hiflex xuyên sáng 50%, bạt hiflex xuyên sáng 100%. Với 3 loại bạt này người ta còn phân biệt bàng độ dày, mỏng của từng bạt hiflex. Tùy mục địch sự dụng mà người ta chòn loại bạt hiflex phù hợp với nhu cầu:

Bạt hiflex có độ dày 0,3 zem thường dùng làm băng rôn, banner, cờ phướn

Bạt hiflex có độ dày 0.32 zem thường dùng làm bảng hiệu, hộp đèn

Bạt hiflex dày 0.36 zem làm bảng hiệu lớn, pano

Bạt hiflex dayf 0.42 zem dùng làm Pano lớn có độ bền cao

+ Hệ thống mực dầu độ phân giải 600-720-1440 (DPI) trên các chất liệu Băng rôn, In Decal trắng, Decal trong, Decal lưới…

+ Hệ thống mực nước độ phân giải 1440 (DPI) trên các chất liệu PP trong nhà và ngoài trời, silk, Giấy ảnh film trong, Baklit film…
Lĩnh vực liên quan: in hiflex giá rẻ tphcm
Công ty chúng tôi nhận in QC cho các đơn vị truyền thông, tổ chức triểm lãm,hội chợ, showroom.......với giá ưu đãi....Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bạn cần in.


Bài viết liên quan